# Giới thiệu

# ThueAPI là gì ?

Giải pháp thanh toán đơn giản & tiện lợi cho cá nhân và doanh nghiệp đa nền tảng. Giúp tiết kiệm chi phí vận hành và tối ưu thời gian xử lý thanh toán.

Quản lý tập trung các giao dịch giúp dễ dàng tra cứu và rà soát. Tích hợp ghép nối với các hệ thống 3rd party hoặc các cổng thanh toán khác nhau cực kỳ đơn giản và tiện lợi.

Hỗ trợ hầu hết các cổng thanh toán phổ biến hiện nay như: Vietcombank, Techcombank, Momo, ACB, MBBank, VNPAY, ZaloPay, ViettelPay... doanh nghiệp và cá nhân đều có thể sử dụng.

Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hữu ích nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp hiện nay!

ZNS - Zalo Notification Service

# Vấn đề về thanh toán

Các vấn đề về thanh toán luôn là vấn đề then chốt quyết định tới khả năng giao dịch của khách hàng khi mua các sản phẩm. Chính vì thế nếu giao dịch gặp vấn đề sẽ dẫn tới việc khách hàng cảm thấy phức tạp và khó khăn dẫn đến bỏ dở việc thanh toán. Và coi như bạn đã mất đi một đơn hàng tiềm năng và mang về lợi nhuận đáng ra phải có !

Các doanh nghiệp và cá nhân thường gặp phải các vấn đề về thanh toán như:

# Đối với Doanh nghiệp

  • Có điều kiện tiếp cận được các API của cổng thanh toán nhưng không có đủ nhân sự quản lý hoặc tích hợp các cổng thanh toán khác nhau vào hệ thống.
  • Khó khăn trong việc quản lý tập trung các giao dịch phát sinh do không có các công cụ quản lý hoặc chi phí quá cao cho các công cụ quản lý hiện nay.

# Đối với Cá nhân

  • Không tiếp cận được các cổng API dành cho doanh nghiệp hoặc gặp phải quá nhiều yêu cầu bắt buộc để có thể sử dụng các cổng thanh toán này.
  • Khó khăn trong việc tích hợp các cổng thanh toán vào các mã nguồn phổ biến hiện nay hoặc có quá nhiều cổng khiến việc tích hợp quá phức tạp và khó quyết định được việc lựa chọn cổng thanh toán nào phù hợp.
  • Khó khăn trong việc quản lý tập trung các giao dịch phát sinh do không có các công cụ quản lý hoặc chi phí quá cao cho các công cụ quản lý này.
Last Updated: 4/14/2021, 6:12:43 PM